Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như thế nào?

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 nhanh chóng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phổ biến, giúp thí sinh cập nhật và đăng ký kịp thời.

Địa chỉ nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là điều tất yếu đối với những bạn trẻ đang sở hữu tấm bằng thấp hơn khi Thông tư về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế – chỉ nhận những đối tượng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng Y Dược trở lên. Theo đó, Liên thông không chỉ là điều kiện tất yếu để tiếp tục gắn bó với công việc hiện tại mà còn là cơ hội để các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có được nhiều hơn kiến thức, kỹ năng,…và dễ dàng hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đầu vào đơn giản.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021, nhu cầu về Liên thông ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất lớn. Tuy nhiên điều này không gây trở ngại đối với quy trình tuyển sinh, học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo thông báo mới nhất, năm nay Nhà trường tiếp tục áp dụng điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, cụ thể:

• Thí sinh cần có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo tốt, nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy rằng, điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 không thay đổi so với năm trước đó. Điều này mang lại sự ổn định trong tâm lý tuyển sinh của thí sinh, mặt khác quy chế đào tạo không gây khó khăn đến phầm lớn các thí sinh khi đã được Nhà trường tối ưu.

Bên cạnh điều kiện về chất lượng đầu vào, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh theo quy định để sớm nhận được giấy báo nhập học từ phía Nhà trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Quy định về hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định mới nhất từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ kiểm tra và đối chứng quy định tuyển sinh mới nhất và gửi giấy báo nhập học đến thí sinh nếu đảm bảo các quy chế đề ra.

Khi đó, thí sinh tiến hành nhập học đúng theo quy định để hoàn thành thủ tục nhập học và chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Trước đó, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 đều có cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn