Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 10 và tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào tháng 10 và tháng 11 trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu thực tế

Là một trong những địa chỉ hiếm hoi đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Với 12 năm kinh nghiệm, Trường đã và đang trở thành điểm đến học tập lý tưởng của các thí sinh mong muốn học ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng vào thứ 7 và chủ nhật trong tuần, nhằm đảm bảo giúp sinh viên không chỉ có thể được học chuyên ngành bản thân yêu thích, vừa không bị ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan. Mặt khác thời gian đào tạo áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH chỉ với 20 tháng, đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy trình chuẩn của Bộ.

Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý còn giúp sinh viên tiết kiệm được không ít thời gian, tiền bạc, công sức. Đặc biệt được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mô hình giảng dạy gắn liền thực tế, được hướng dẫn bởi những giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và tình yêu với nghề sẽ giúp các em lĩnh hội được nhiều kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn trong thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo tốt nghiệp theo quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Hà Nội

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo các tiêu chí điều kiện cụ thể như sau:

• Có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại ngữ,…
  • Có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 10 và tháng 11

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Quy trình tuyển sinh đơn giản kết hợp sự đầu tư đồng bộ, nâng cấp các thiết bị, cơ sở vật chất sẽ giúp thí sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập khoa học, tiên tiến.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur