Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy cũng như thời hạn được miễn giảm 100% học phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành giáo dục đánh giá là địa chỉ học uy tín, là “cái nôi” đào tạo ngành Y Dược chất lượng được Bộ tin tưởng và giao chỉ tiêu lớn hàng năm. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo chuẩn thì Nhà trường còn được các nhà tuyển dụng ưu ái, tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp tại trường để thực tập, làm việc và nghiên cứu thực tế. Do đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có công việc ổn định và mức thu nhập cạnh tranh.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường còn thực hiện chẩn đoán đội ngũ giảng viên, nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang tạo môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu giúp các bạn trẻ cơ cơ hội học tập lý thuyết và thực hành sâu rộng nhất.

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Bên cạnh đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối học kỳ 1 với hệ đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Đây chính là cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 ngoài ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y Dược mũi nhọn như sau:

• Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Điều kiện và chế độ miễn giảm học phí tương đương với chương trình học Cao đẳng Dược. Để đăng ký theo học, các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur