Chuẩn bị thông tin trước khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 5 / 5 ( 1 vote ) Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn có những thay đổi và điều chỉnh trong điều kiện xét tuyển, vì thế thí sinh cần chủ động nắm rõ để giảm thiểu những sai sót không đáng có. Cách đăng ký xét tuyển văn bằng...

Chuẩn bị thông tin trước khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 01/11/2019 16:28          Lượt xem : 211


Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn có những thay đổi và điều chỉnh trong điều kiện xét tuyển, vì thế thí sinh cần chủ động nắm rõ để giảm thiểu những sai sót không đáng có.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Nắm rõ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước tiên nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần tìm hiểu xem điều kiện vào trường là gì, đây có thể là những tiêu chí không quá khắt khe nhưng cần phải đảm bảo đầy đủ, chính xác. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thí sinh phải trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.

Nếu đáp ứng được 3 điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi như hệ Cao đẳng Dược chính quy. Tuy nhiên thời gian học Văn bằng 2 vốn ngắn và mang nhiều trọng tâm hơn để trau dồi kỹ năng cho sinh viên được tốt nhất có thể.

Những giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dù áp dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển thì bộ hồ sơ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh cũng cần đặc biệt lưu ý, mọi thông tin ghi cần được chính xác, tránh tình trạng dập xóa. Những hồ sơ không hợp lệ sẽ không có hiệu lực trong quá trình tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

 Chọn địa chỉ đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Khi đã xem xét đủ điều kiện, sắp xếp thời gian, công việc và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bước cuối cùng bạn cần phải làm đó là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vì thế để chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng theo học không phải là điều dễ dàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Nhà trường đã sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng là các Giáo sư, Tiến sĩ Y học đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học Y – Dược lớn ở trong nước. Kiến thức giảng dạy được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Y tế. Kiến thức mới luôn được giảng viên cập nhật liên tục để truyền tải cho sinh viên, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về Y dược. Sau khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiến thức học được ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào công việc trong và ngoài nước đều phù hợp.

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ theo mẫu trên hoặc Đăng ký trực tuyến trên website. Mọi thông tin cần được tư vấn có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất