Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển dễ dàng theo hướng dẫn sau đây.

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược PasteurCách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng gia tăng, đây là động lực để ngành Dược ngày càng phát triển sản xuất ra các loại thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe… để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nhiều công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm được mở ra, hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng, điều này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học ngành Dược.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhận thấy được những cơ hội việc làm trong ngành Dược, hiện nay nhiều cử nhân đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên và đang công tác ở các lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Lịch học văn bằng 2 được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phòng thực hành thí nghiệm để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực ngành Dược.

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau để được tư vấn và nộp hồ sơ về trường: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết để nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của trường gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.