Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 mất bao lâu? Tôi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thì thời gian chuyển đổi kéo dài trong bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 mất bao lâu?


  Ngày viết : 07/09/2021 11:47          Lượt xem : 512


Tôi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thì thời gian chuyển đổi kéo dài trong bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì yên tâm rằng, chúng tôi sẽ mang đến thông tin đầy đủ cũng như hướng dẫn bạn nhập học một cách thuận lợi!

Tại sao nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Một thực tế đang xảy ra trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ chính là không tìm được việc làm phù hợp, có mức lương đủ để trang trải cuộc sống,…hay môi trường làm việc tồi tệ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

Để thoát khỏi tình trạng này, ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề để bổ trợ cho công việc đang làm thì rất nhiều bạn đã lựa chọn học thêm một chuyên ngành khác. Trước vô vàn các ngành học, nhiều bạn đã lựa chọn ngành Dược là điểm đến tiếp theo trên chuyến hành trình tìm đến một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Theo chuyên gia, ngành Dược là ngành tiềm năng, không thể thiếu trong cuộc sống dù là trược kia, hiện tại hay tương lai. Đây là ngành có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị sức khỏe, nhất là khi nguồn bệnh luôn ẩn hiện ở khắp mọi nơi và nguy cơ về bùng phát dịch bệnh có thể xảy ra tại bất kỳ vùng miền, quốc gia nào.

Theo đó, để có công việc ổn định, cơ hội nghề nghiệp đa dạng cùng mức lương đảm bảo cho cuộc sống thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu học tập của rất nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học luôn trong tháng 9/2021.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tuân thủ theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH là 20 tháng. Trong thời gian học tập này, sinh viên sẽ được Nhà trường đào tạo các kiến thức, môn học từ cơ bản đến nâng cao theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Sự kết hợp nhuần nhuyễn, khoa học giữa yếu tố lý thuyết và thực hành, kết hợp ứng dụng nhanh khoa học công nghệ trong giảng dạy giúp việc học tập đối với thí sinh không chỉ còn là những lý thuyết khô khăn, cứng nhắc. Đây cũng là một trong những mục tiêu của Nhà trường khi giúp sinh viên từ hệ chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác tại Trường được học tập một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khung thời gian học tập được sắp xếp vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) giúp sinh viên vừa chủ động trong việc học tập, vừa đảm bảo công việc đang làm hiện tại không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn quan tâm đến hiệu quả học tập cũng như đời sống của sinh viên, nhằm đảm bảo sinh viên có thể hoàn thiện thời gian đào tạo một cách thuận lợi.

Thời gian đào tạo ngắn cùng cơ chế linh động, khoa học,…Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Năm 2021, thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần có bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống đào tạo quốc dân và có nguyện vọng chuyển đổi.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TIẾP hoặc đến trực tiếp Nhà trường để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học; hoặc gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện