Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Cầu Giấy năm 2021

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành Dược của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội năm 2021.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Cầu Giấy năm 2021

Ngành Dược trong những năm qua phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ, khi không chỉ tăng mạnh về nhu cầu sử dụng thuốc mà số lượng nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, viện nghiên cứu, quản lý chất lượng thuốc,… cũng không ngừng mở rộng quy mô và số lượng. Tất cả điều này đều cho thấy rằng, cơ hội việc làm ngành Dược là rất lớn.

Chính vì Dược là ngành học tiềm năng hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn so với một số ngành khác nên số lượng thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xu hướng tăng.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy tháng 04 năm 2021

Tháng 04/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh. Bạn có thể đăng ký ngay từ hôm nay nếu đáp ứng được một số yêu cầu đầu vào như sau:

Điều kiện đăng ký xét tuyển như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đáp ứng chương trình đào tạo tại trường.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng luật giáo dục.

Khung thời gian học được sắp xếp hợp lý vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học thuận lợi với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tư vấn thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy năm 2021 chuẩn bị các giấy tờ theo quy định xét tuyển như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn