Cơ hội nào cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hiện tại và tương lai

Công tác tuyển dụng Dược sĩ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, do đó ngành Dược được xem là ngành học hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Cơ hội nào cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hiện tại và tương lai
Cơ hội nào cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hiện tại và tương lai

Nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng

Những thống kê tỷ lệ Dược sĩ trên cả nước trong năm 2015 chỉ đạt 2,2/10.000 dân do Cục quản lý dược cung cấp, trong đó nguồn nhân lực này chủ yếu tập trung làm việc tại các bệnh viện, cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Với số liệu này, chúng ta có thể nhận thấy nguồn nhân lực thực tế hiện nay thiếu hụt trầm trọng, chua đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Không chỉ thiếu hụt nguồn nhân lực tại các bệnh viện, doanh nghiệp  mà các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam,…đang cần lượng lớn nhân sự. Do đó những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Cô Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiên nay mô hình ngành Dược đang có sự thay đổi, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược (đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Y Dược) không chỉ bó hẹp không gian làm việc ở các nhà thuốc mà được mở rộng trở thành nhân viên Marketing hay kinh doanh thuốc tại nhà. Do đó ngoài kiến thức chuyên môn, môi trường giáo dục là nền tảng quan trọng giúp các sinh viên có thể trau dồi kỹ năng mềm cần thiết.

Bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược bằng cách tuyển sinh Cao đẳng Dược
Bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược bằng cách tuyển sinh Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2018?

Nếu như trên cả nước có 80 cơ sở đào tạo các khối ngành kinh tế thì ngành Dược chỉ có có 35 cơ sở đào tạo dược sĩ trình độ đại học. Điều này có thể thấy rằng, ngành Dược ít bị cạnh tranh hơn so với các ngành khác và cơ hội việc làm cũng từ đó mà tăng cao.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo uy tín trên cả nước trong lĩnh vực ngành Y Dược. Với mong muốn mang đến cho sinh viên theo học ngành Dược những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp chuẩn nhất, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các Trường Đại học lớn trên cả nước và có nhiều năm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,… không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số ít trường có Bệnh viện riêng phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và quá trình thực hành thực tế của sinh viên. Các sinh viên theo học các lớp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Với môi trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội xứng đáng nhất mà bạn nên nộp hồ sơ tuyển sinh trong năm học 2018 – 2019. Với tiêu chí “nói không với thất nghiệp”, “sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc”, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2018
Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy còn chờ gì nữa mà không gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *