​Giải mã 3 lý do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành “ngôi trường mơ ước” của Dược sĩ tương lai 5 / 5 ( 1 vote ) Hiện trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y dược. Tuy nhiên giữa vô vàn những địa chỉ khác nhau Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn được nhiều lớp thế hệ sinh viên “chọn mặt gửi vàng”. Đừng ảo tưởng khi học ngành...

​Giải mã 3 lý do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành “ngôi trường mơ ước” của Dược sĩ tương lai


  Ngày viết : 19/06/2018 09:16          Lượt xem : 1921


Hiện trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y dược. Tuy nhiên giữa vô vàn những địa chỉ khác nhau Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn được nhiều lớp thế hệ sinh viên “chọn mặt gửi vàng”.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Để chọn ra một trong những ngôi trường được nhắc tên nhiều nhất trong hệ đào tạo Cao đẳng Y dược thì chắc chắn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Không chỉ trong mùa tuyển sinh, cũng chẳng phải có “biến” theo kiểu truyền tai và bàn tán rầm rộ của cư dân mạng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn cực hot bởi những “cái độc” riêng.

Chương trình học đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo nhân lực, cán bộ ngành y tế đạt chuẩn là yêu cầu chung của thời đại hội nhập và ngành dược không phải là ngoại lệ. Học viên theo học ngành Dược dù là Cao đắng chính quy hay Liên thông hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

Với mục tiêu ứng dụng chuẩn giáo dục ngành Dược đào tạo tại trường, Khoa Y Dược đã trực tiếp ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy chương trình ngành dược theo hướng bám sát thực tiễn. Bên cạnh chương trình đào tạo liên tục cập nhật kiến thức mới, sinh viên Cao đẳng Dược còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tế. Nhờ có chương trình dạy và học chất lượng mà phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp, tương xứng. Hiển nhiên Nhà trường luôn đảm bảo tốt được chất lượng đầu ra cũng như có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp là rất thấp.

Nhà trường có sở sở bệnh viện riêng cho sinh viên trong quá trình học tập

Nhà trường có sở sở bệnh viện riêng cho sinh viên trong quá trình học tập

Cơ sở bệnh viện cùng phòng thực hành chuyên nghiệp

Thế kỷ 21 là thế kỷ bùng nổ công nghệ cho tất cả mọi lĩnh vực của đời sống. Xu hướng chung của ngành Dược hiện nay là ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Đón đầu xu thế đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đầu tư một hệ thống các phòng thí nghiệm dược học hiện đại với trang thiết bị tiên tiến không những đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn tiệm cận với công nghệ hiện đại thế giới, giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với công nghệ, phát triển kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó nhằm giúp sinh viên hiểu rõ về công việc của người Dược sĩ trong tương lai Nhà trường đã sắp xếp thường xuyên cho các em trải nghiệm, quan sát thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Đây chính là điểm sáng giúp sinh viên nắm chắc được kỹ năng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Trong quá trình học sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thực tế ngành Dược

Trong quá trình học sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thực tế ngành Dược

Kết nối nhiều doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở 

Là trường Cao đẳng áp dụng mô hình ứng dụng, đào tạo bám sát yêu cầu doanh nghiệp nên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các hoạt động kết nối doanh nghiệp luôn được chú trọng, đầu tư một cách bài bản. Riêng đối với ngành dược, chiến lược kết nối bệnh viện – nhà thuốc – công ty dược cũng là cơ sở quan trọng để xây dựng các chương trình tham quan thực tế, tạo nguồn thực tập và việc làm cho sinh viên.

Hiện nay, nhờ hợp tác giữa Nhà trường với các bệnh viện, công ty dược phẩm nhà thuốc lớn mà sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đảm bảo cơ hội thực tập thực tế tại các địa chỉ uy tín, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các dược sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt đối với những sinh viên có năng lực tốt, trình độ chuyên môn giỏi sẽ được Nhà trường giới thiệu cơ hội làm việc ngay trong chính các doanh nghiệp Nhà trường có liên kết sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Không chỉ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà trong quá trình học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo điều kiện để hỗ trợ tối đa cho các em sinh viên về chi phí học tập, chỗ ăn ở cũng như công việc sau khi ra trường. Đây chính là một điều kiện học tập tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể mang đến cho sinh viên, đặc biệt trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay. Với những lợi thế đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ học Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe, đáng để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ tương lai.

Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

 

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất