Cơ hội việc làm ngành Dược 5 năm tới có thay đổi hay không? Hiện tại ngành Dược vẫn đang là ngành học hot và có nhiều thí sinh theo học. Vậy cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới đây liệu có thay đổi hay không? Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 lấy bao nhiêu điểm? Học Cao đẳng Điều dưỡng tại...

Cơ hội việc làm ngành Dược 5 năm tới có thay đổi hay không?


  Ngày viết : 23/07/2020 15:44          Lượt xem : 141


Hiện tại ngành Dược vẫn đang là ngành học hot và có nhiều thí sinh theo học. Vậy cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới đây liệu có thay đổi hay không?

Cơ hội việc làm ngành Dược 5 năm tới có thay đổi hay không?

Cơ hội việc làm ngành Dược 5 năm tới có thay đổi hay không?

Hiện tại, ngành Dược vẫn được đánh giá là ngành học hot và đem lại cơ hội việc làm tốt cho người học. Thực tế, nhiều ngành học hot trước đây như Ngân hàng, Sư phạm, Xây dựng,… hiện nay đều đã không còn chỗ đứng trong xã hội. Bởi số lượng cung đã vượt quá cầu. Tuy nhiên, ngành Dược vẫn luôn có 1 vị thế quan trọng mà không một ngành nào có thể đánh đổ được.

Thực tế là bởi ngành Dược bắt nguồn từ nhu cầu chăm sóc khỏe của con người, từ đặc thù ngành học là làm việc trên sức khỏe và sinh mạng con người. Do đó, ngành Dược và ngành Y luôn là một trong những ngành đi đầu trong xu hướng nghề nghiệp. Nhu cầu nhân lực ngành Dược luôn được ưu tiên đào tạo, đẩy mạnh phát triển và vẫn luôn cần một nguồn nhân lực dồi dào phục vụ cho chính nhu cầu phát triển của xã hội.

Vì thế nhiều chuyên gia đã nhận định khi xã hội càng phát triển, nhu cầu nhân lực ngành Dược càng nhiều. Hơn nữa, nước ta đang trên đà phát triển và hòa nhập với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh, tiến độ phát triển vắc-xin, bộ kit xét nghiệm thì nền Y Dược nước ta xứng đáng được tôn vinh hơn nữa. Không chỉ trong 5 năm tới mà trong nhiều năm tới ngành Dược vẫn luôn là ngành học hấp dẫn, tạo ra cơ hội việc làm tốt cho người học. Các bạn trẻ đăng ký học Đại học, Cao đẳng Dược chính là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, không lo đến việc bị thất nghiệp sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội đăng ký học tại trường. Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh hoàn toàn có thể gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Nếu lựa chọn cách gửi hồ sơ bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất