Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cao hay thấp?

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh cần biết học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cao hay thấp?

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hệ đào tạo Văn bằng 2 là cụm từ chúng ta thường xuyên nghe tới nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về chương trình học này. Trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được hiểu là hình thức đào chuyển đổi ngành học từ các ngành học khác sang chuyên ngành Hộ sinh trong cùng bậc đào tạo.

Với mô hình đào tạo này, người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thêm cơ hội nắm bắt và lĩnh hội những kiến thức Hộ sinh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đòi hỏi điều kiện xét tuyển và chương trình đào tạo khắt khe hơn những ngành học phổ thông khác. Vậy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào Quy định mức học phí và các khoản thu khác đối với Sinh viên; Xét đề nghị của Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 800.000đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Bên cạnh đó, Nhà Trường có các chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn, con em dân tộc thiểu số, trao tặng học bổng sinh viên xuất sắc, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…giúp sinh viên yên tâm học tập, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng (Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… ) và 20 tháng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với mức học phí Văn bằng  2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tiết kiệm, thí sinh có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.com.vn