Có nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm hay không? Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ khi có thể rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tiết kiệm chi phí, đặc biệt có thể sở hữu nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp. Học Cao đẳng Điều...

Có nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm hay không?


  Ngày viết : 08/02/2021 12:33          Lượt xem : 701


Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ khi có thể rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tiết kiệm chi phí, đặc biệt có thể sở hữu nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp.

Có nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm hay không?

Có nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm hay không?

Trước khi đăng ký học bất kỳ ngành học nào thì các thí sinh cần tìm hiểu kỹ về công việc mình sẽ làm sau này.  Đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn theo học ngành này thì việc tìm hiểu các chương trình đào tạo hiện nay sẽ giúp bản thân tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,… và đảm bảo được cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là ngôi trường học uy tín, có nhiều thí sinh theo học ở tất cả các ngành nghề và hệ đào tạo. Theo đó, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm không chỉ được học với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, bộ LĐTB&XH mà còn được tiếp cận với tri thức mới; được thực hành, thực tế tại nhà trường với mô hình bệnh viện được thu nhỏ với tỉ lệ 70:30, trong đó 70% là thời gian dành cho thực hành và 30% dành cho thời gian học lý thuyết trên lớp.

Đồng hành cùng sinh viên là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề Y Dược, sở hữu trình độ chuyên môn cao, nắm rõ kiến thức cũng như có cho mình nhiều bài học thực tế hay để truyền đạt cho những đứa con tinh thần của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khi các thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Vì thế, nếu thí sinh có mong muốn học ngành này có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường trong thời gian sớm nhất.

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm như sau:

 • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện