Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm nhận hồ sơ theo hình thức nào?

Nắm được thông tin về cách nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm sẽ giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển và đảm bảo các quyền lợi khác cho mình.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm nhận hồ sơ theo hình thức nào?

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh và chính thức nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 với các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Đây đều là những ngành học vô cùng tiềm năng và có nhu cầu tueyenr dụng nhân sự rất lớn.

Theo đó, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm ngoài điều kiện, còn phải nắm được cachs gửi hồ sơ về trường để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng các hình thức để nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm bao gồm các loại giấy tờ:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về địa chỉ trên.

Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành mọi thủ tục theo form Đăng ký trực tuyến. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên máy tính. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể tham khảo 3 cách trên để làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Quy định thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và có bằng  tốt nghiệp THPT. Đây chính là quy chế tuyển sinh mới nhất, theo đó Nhà trường sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Ngoài nắm rõ được thông tin xét tuyển cũng như hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 , thí sinh cũng cần để ý tới thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh tại trường. Theo đúng quy trình, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm vào nhiều đợt thời gian trong năm, chỉ cần các thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển trên có thể làm hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur