Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm vào thời gian nào? Tôi đã có bằng Trung cấp Dược muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm nhưng không biết Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật không? Thanh Hà Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng...

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm vào thời gian nào?


  Ngày viết : 22/01/2021 11:48          Lượt xem : 522


Tôi đã có bằng Trung cấp Dược muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm nhưng không biết Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật không?

Thanh Hà

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm vào thời gian nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm vào thời gian nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cho các bạn trẻ để có cơ hội học tập và làm việc ở một ngành nghề mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm với chương trình học chuẩn, chuyên sâu thực hành với mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp giống như của bạn Hà, đó là đang làm Dược sĩ tại quê hương, muốn học thêm ngành Điều dưỡng để kết hợp mô hình chăm sóc sức khỏe và bán thuốc. Theo đó, để đăng ký hệ đào tạo này các thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khở nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và có bằng THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy bạn Hà hoàn toàn có đủ điều kiện theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian để đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm ngoài giờ hành chính với các khung giờ như: học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó bạn Thanh Hà hoàn toàn có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học ở trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm năm 2021

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện