Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay không? 5 / 5 ( 1 vote ) Là một ngành học mới nhưng có khả năng biến những khó khăn thách thức thành cơ hội việc làm rất lớn nên có nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay...

Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay không?


  Ngày viết : 14/02/2019 11:14          Lượt xem : 363


Là một ngành học mới nhưng có khả năng biến những khó khăn thách thức thành cơ hội việc làm rất lớn nên có nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay không?

Ngành Vật lý trị liệu ngày càng có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Hiện nay, những phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu có thể đem lại cho người bệnh nhiều lợi ích về mặt kinh tế cũng như đem lại sức khỏe ổn định mà không để lại nhiều biến chứng như các phương pháp Tây Y hiện đại. Vì thế dù là một ngành học khá mới mẻ nhưng lại được rất nhiều người bệnh và các bác sĩ đặc biệt quan tâm, còn các bạn trẻ thì đều muốn lựa chọn học ngành này để phát triển tương lai.

Ngành Vật lý trị liệu ngày càng có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân đã chọn các phương pháp Vật lý trị liệu làm phương pháp chăm sóc và điều trị sức khỏe của mình, bởi đây là một ngành chuyên khoa về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe mà không sử dụng thuốc để tác động trực tiếp lên người điều trị mà dùng các phương pháp Y học hiện đại để phục hồi chức năng sau các ca phẫu thuật điều trị hoặc chăm sóc sức khỏe. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019, phương pháp này không sử dụng quá nhiều máy móc mà sử dụng bằng chính sức lực và bàn tay của các kỹ thuật viên dựa trên một số các năng lượng khác như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu,… để giúp người bệnh phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể, góp phần hỗ trợ điều trị một cách toàn diện, ngăn ngừa tình trạng bệnh tật, di chứng mà phương pháp điều trị bằng Đông, Tây y không làm được.

Chính vì thế, ngành Vật lý trị liệu ngày càng được nhiều người bệnh lựa chọn, vừa đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao mà chi phí điều trị cũng được giảm bớt nhiều so với các phương pháp khác. Do đó dù là ngành học khá mới mẻ nhưng đã tạo ra được cơ hội việc làm khá tốt cho người học với mức lương và chế độ thù lao vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đang băn khoăn không biết có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay không?

Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay không?

Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hay không?

Không chỉ đem lại cơ hội việc làm tốt mà những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có trình độ chuyên môn có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc khác nhau. Mặt khác đến năm 2021 tới đây Bộ Y tế cũng đưa ra thông tư chỉ tuyển dụng các cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 không chỉ là cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy mà còn là cơ hội để các bạn trẻ có thể tiếp nhận thêm những kiến thức chuyên sâu về ngành, đảm bảo công việc sau khi ra trường.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian đào tạo là 1,3 năm, để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với tất cả các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất