Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu? 5.0 01 Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để được cấp bằng chính quy và phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y nhưng không biết học phí có tăng cao hay không? Điều kiện Liên thông Cao đẳng...

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 15/02/2019 10:05          Lượt xem : 245


Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để được cấp bằng chính quy và phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y nhưng không biết học phí có tăng cao hay không?

Ấn định mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Ngoài việc lựa chọn ngành học phù hợp, điểm chuẩn đầu vào thì câu chuyện về học phí và các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cũng là vấn đề mà các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Do đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 đã chính thức công bố về mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phương thức tuyển sinh tại nhà trường để các thí sinh sớm có kế hoạch học tập và gửi hồ sơ về Nhà trường.

Ấn định mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Có lẽ rào cản lớn nhất với những thí sinh theo học ngành Y Dược là điểm chuẩn đầu vào cùng mức học phí cao hơn nhiều so với ngành nghề khác, bởi đây không phải là ngành học thông thường mà đòi hỏi địa chỉ đào tạo phải có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như cận dụng thí nghiệm, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình học tập một cách tốt và chất lượng nhất. Theo đó sinh viên sẽ phải là người chi trả các điều khoản này nên mức học phí sẽ cao hơn hẳn so với những ngành học thông thường khác.

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã luôn cố gắng cân đối thu chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất. Đặc biệt với cơ sở vật chất hiện đại có đầy đủ các vận dụng thí nghiệm, không phải thuê mướn hay mượn của bất kỳ trường nào nên  theo học tại đây mức học phí sẽ có phần “giảm nhiệt” hơn so với các trường đào tạo có cùng chuyên ngành. Tuy rằng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo về mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 nhưng nhiều chuyên gia nhận định mức học phí này sẽ không tăng so với năm cũ (năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng). Vì thế các sinh viên theo học có thể yên tâm và nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí theo Nghị định Chính phủ đã đưa ra.

Bên cạnh chi phí học tập cân đối nhà Trường còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên. Chính vì thế đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt và phù hợp với các thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn co thể theo học tại trường.

 Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Nếu ở hệ Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thì đối với Liên thông nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với những môn thi cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Đặc biệt với chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2019 khá lớn nên cơ hội hcoj tập nâng cao giá trị bằng cấp của các thí sinh ngày càng được mở rộng. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các sinh viên có thể vừa học vừa làm thì nhà trường còn bố trí lớp học vào ngoài giờ hành chính. Điều kiện thi tuyển, chi phí đào tạo cùng thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019… để tạo mặt đồng bộ về chất lượng cùng hình thức đào tạo.

Nếu nhận thấy mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phù hợp cũng như yêu thích môi trường học tập bệnh viên kết hợp cùng trường học tại nhà trường, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

 Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu gắn liền với thực hành, đào tạo ngoài giờ hành chính

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất