Có nên học Cao đẳng Xét nghiệm khi sở hữu lực học trung bình? 5 / 5 ( 6 votes ) Nổi tiếng là ngành học đòi hỏi sự tư duy cao, vậy những thí sinh có lực học trung bình có phù hợp để theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019? Điểm mặt những lý do khiến các bạn trẻ đổ xô nhau đi học...

Có nên học Cao đẳng Xét nghiệm khi sở hữu lực học trung bình?


  Ngày viết : 16/06/2019 11:09          Lượt xem : 768


Nổi tiếng là ngành học đòi hỏi sự tư duy cao, vậy những thí sinh có lực học trung bình có phù hợp để theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019?

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Học lực trung bình có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm hay không?

Trước sự tăng trưởng của ngành cũng như mức hấp dẫn về công việc và mức lương đem đến hiện học chuyên ngành Xét nghiệm đang là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên là ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó mức điểm chuẩn vào ngành này qua các năm thường rất cao, đây là rào cản lớn nhất khiến các bạn thí sinh có học lực trung bình không thể theo đuổi được giấc mơ của mình.

Hiểu được khó khăn của những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm nhưng không đủ khả năng để thi tuyển vào những trường Đại học Y dược lớn, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh những ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, không cần thi nhằm điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt và không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Căn cứ vào điều kiện mà Nhà trường đã đưa ra chỉ cần đảm bảo ngưỡng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể bước tiếp giấc mơ trở thành Xét nghiệm viên chuyên nghiệp mà không còn phải lo lắng về học lực của bản thân..

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm ngay từ hôm nay

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm ngay từ hôm nay

Tương lai ngành Xét nghiệm y học như thế nào?

Thực tế, trước khi chọn bất kỳ ngành học nào thí sinh đều mong muốn chọn được những ngành học có tiềm năng và cơ hội phát triển tốt. Vậy học Cao đẳng Xét nghiệm có tương lai không?

Xét nghiệm y học không chỉ được đánh giá là ngành học đáp ứng nhu cầu của xã hội mà còn là ngành học có tương lai và tiềm năng phát triển. Theo những chuyên gia phân tích việc làm ngành Y Dược, trong tương lai, ngành xét nghiệm không chỉ phát triển ở tuyến trung ương mà còn được phổ biến ở bệnh viện tuyến tỉnh, huyện và cơ sở y tế, đi sâu vào công tác khám chữa bệnh.Đặc biệt, đây cũng là ngành đang thiếu hụt nhân lực, cần tăng công suất và nâng cao chất lượng hệ thống đào tạo để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Chính vì thế, tương lai ngành Xét nghiệm y học đang nhận được sự quan tâm của nhiều cấp, ngành và toàn xã hội. Có thể thấy, ngành Xét nghiệm y học tại Việt Nam đã,đang và sẽ không ngừng phát triển, hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng cho những bạn trẻ theo học ngành này.

Nhìn nhận được những tiềm năng không xa trong tương lai, năm 2019 khá nhiều thí sinh cũng thể hiện nguyện vọng được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nới rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Hiện tất cả các hệ đào tạo trên đều được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm. Vì thế thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất