Muốn học ngành Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng cần đáp ứng những điều kiện gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Năm 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu thông báo tuyển sinh với số lượng lớn, trên phạm vi cả nước. Vậy điều kiện xét tuyển là gì và đối tượng nào được tham gia tuyển sinh theo quy chế của Bộ? Đâu là địa chỉ nộp hồ...

Muốn học ngành Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng cần đáp ứng những điều kiện gì?


  Ngày viết : 17/06/2019 10:23          Lượt xem : 273


Năm 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu thông báo tuyển sinh với số lượng lớn, trên phạm vi cả nước. Vậy điều kiện xét tuyển là gì và đối tượng nào được tham gia tuyển sinh theo quy chế của Bộ?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những yêu cầu gì?

Là một trong những ngành HOT và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành Vật lý trị liệu trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm. Năm 2019 bên cạnh những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm … khá nhiều thí sinh cũng thể hiện nguyện vọng muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tuy nhiên, trước khi tham gia tuyển sinh thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện quan trọng sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này, thí sinh sẽ không cần phải chịu áp lực quá nhiều của thi cử
 • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
 • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Đây cũng là quy chế tuyển sinh được bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cũng như đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Khi đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành một trong những học viên của trường. Đây chính là cơ hội dễ dàng cho các thí sinh có ước mơ học tập trong lĩnh vực ngành Vật lý trị liệu.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu, sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi trực tiếp.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến qua hệ thống website của Nhà trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, đảm bảo đầu ra

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, đảm bảo đầu ra

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ có thể hành nghề luôn. Nhờ có môi trường học tập tốt, cọ sát thực tế lên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc hợp lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước cùng mức lương hậu hĩnh.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đáp ứng đủ điều kiện cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược năm 2019: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất