Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu? 5.0 09 Là một ngành học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên đặc thù của ngành Y Dược sẽ cao hơn nhiều so với ngành nghề khác, vậy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu? Quy định về mức học phí...

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?


  Ngày viết : 14/12/2018 14:58          Lượt xem : 463


Là một ngành học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên đặc thù của ngành Y Dược sẽ cao hơn nhiều so với ngành nghề khác, vậy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?

So với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì Y dược vẫn được đánh giá là tiềm năng hơn cả bởi, tốt nghiệp các cử nhân có thể đi làm ngay và dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình dù ở bất cứ đâu. Đây cũng chính là lý do vì sao các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp. Vậy nếu những thí sinh mới tốt nghiệp THPT thì có nên theo học ngành Xét nghiệm và thời gian đào tạo có dài như các năm trước hay không?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH cũng như nhằm đảm bảo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Vẫn giữ nguyên quy chế tuyển sinh, các thí sinh sau khi trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và chính thức trở thành sinh viên của trường sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo đối với bậc Cao đẳng chính quy. Trong quãng thời gian học chuyên ngành Xét nghiệm tại trường, sinh viên sẽ được các thầy cô truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành dưới hình thức học lý thuyết trên lớp và thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Cũng nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra luôn được tốt nhất, trường còn trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc sau này như kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ. Ở trong kỳ học cuối sinh viên còn được đi thực tập tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế để có thể hiểu rõ hơn về công việc của người Kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như cần trang bị thêm cho mình những kiến thức kỹ năng thực tế để chuẩn bị ra trường, sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và làm ngay được việc mà không bị “chùn bước”.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhờ chương trình đào tạo chuẩn, thời gian đào tạo phù hợp nên thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đánh giá là khá cân đối, hợp lý và đảm bảo trình độ ở bậc Cao đẳng chính quy. Vì thế để nắm bắt cơ hội này các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Để theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ngay bây giờ các em thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉPhòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất