Pin It
Nắm bắt cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Nắm bắt cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng5 (100%) 1 vote Nhờ chọn đúng ngành, đúng trường mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm trong nước và quốc tế. Hành trình trở thành...

Nắm bắt cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


  Ngày viết : 30/10/2017 08:44          Lượt xem : 1438


Nắm bắt cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
5 (100%) 1 vote

Nhờ chọn đúng ngành, đúng trường mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

Nắm bắt cơ hội việc sau sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm bắt cơ hội việc sau sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trước những cơ hội tiềm năng mà ngành Điều dưỡng mang lại, sau khi trau dồi bản thân những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tay nghề cần thiết trên giảng đường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng.

Việc làm chuyên ngành Điều dưỡng không ngừng mở rộng

Những thống kê mới nhất về thị trường lao động ngành Điều dưỡng tại Việt Nam khiến không ít người phải giật mình. Hiện nước ta đang cần khoảng  220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành tại các cơ sở làm việc trong hệ thống Y tế. Điều đó có nghĩa nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đang đặt ra khi cầu đã vượt xa so với cung. Trong đó tại các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…đây là cơ hội việc làm không nhỏ cho các Điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Điều dưỡng khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có những có hội thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm cho mình vị trí công việc phù hợp. Tuy nhiên công việc cần đảm bảo của một Điều dưỡng bao gồm: là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị…Mặc dù Việt Nam đang thiếu nguồn lực Điếu dưỡng viên trầm trọng đòi hỏi ngành Y tế cần bổ sung nhanh chóng nguồn lực nhưng lại là cơ hội cho những ai đang theo đuổi, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là sự hội tụ từ nhiều yếu tố bao gồm bản thân người học và các yếu tố ngoại cảnh. Trong đó môi trường học tập chính là nền tảng quan trọng trau dồi kỹ năng chuyên môn và thúc đẩy tinh thần học tập lớn nhất. Do đó việc tìm cho mình địa chỉ uy tín trong đào tạo là việc làm cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi, tiến xa hơn thành công trong nghề.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo những chuyên ngành trọng điểm, đặc biệt là các ngành Điều dưỡng, Dược học, Xét nghiệm Y học, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ uy tín hàng đầu luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng. Điều này còn được chứng minh khi rất nhiều sinh viên được các doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Đây chính là một trong những thành công đã tạo nên thương hiệu uy tín của Trường. Rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên trong cả nước được đào tạo và phát triển từ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công. Không chỉ hoàn thiện về trình độ, kiến thức chuyên môn mà Y đức của một người Điều dưỡng cần có luôn được nhà Trường đề cao giúp sinh viên sống và làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Nếu đã sẵn sàng để trở thành Điều dưỡng viên thành công trong tương lai, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường xét tuyển theo nhiều đợt trong năm, tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Do đó nếu đã xác định theo học thì đừng chần chừ để rồi bỏ lỡ cơ hội nhé!

Mọi thắc mắc thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất