Có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm bằng cách nào? Em có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết bằng cách nào để tăng cơ hội trúng tuyển? Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không? Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần có...

Có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm bằng cách nào?


  Ngày viết : 16/01/2021 15:14          Lượt xem : 127


Em có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết bằng cách nào để tăng cơ hội trúng tuyển?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm là gì?

Với công việc và mức thu nhập ổn định trong nhiều năm quá thì ngành Dược đang là mục tiêu học tập của rất nhiều bạn trẻ. Tốt nghiệp ngành Dược ngoài bán thuốc, các Dược sĩ có thể làm việc lại các bệnh viện, viên nghiên cứu Dược phẩm, công ty Dược phẩm với mức thu nhập rất tốt.

Theo đó, nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trước hết bạn cần phải đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã hoàn thành chương trình học THPT. 

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Ngoài giờ học lý thuyết các bạn trẻ cũng có cơ hội giao tiếp ngoại khóa, rèn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp cần có ở một người Dược sĩ. Trong suốt 2 năm học các sinh viên có thể tự tin thực hành và làm các công việc tư vấn, bán sử dụng thuốc, nghiên cứu bào chế Dược phẩm, Trình Dược viên…

Nhờ có mô hình học khép kín và chuyên sâu thực hành đào tạo nên Nhà trường đã nhận được rất nhiều những tín hiệu tích cực từ các đơn vị tuyển dụng cũng như các thí sinh và phụ huynh trên cả nước.

Có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm bằng cách nào?

Có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm bằng cách nào?

Sau khi đã đảm bảo tốt điều kiện tuyển sinh các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đảm bảo cơ hội trúng tuyển nhanh nhất.

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Với cách thức này thì thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được thầy cô tư vấn và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Đây là một trong những phương thức truyền thống dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau: Đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh về việc nhập học, chuẩn bị các loại giấy tờ cần có

Trên đây là những phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất