Đăng ký Cao đẳng Dược, nhận hỗ trợ bất ngờ từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai miễn giảm 100% học phí cùng quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược đơn giản, gia tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021

Lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt đối với thí sinh khi tìm kiếm một địa chỉ uy tín, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, hàng năm có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên cũng như mang đến cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược

Năm 2021 tiếp tục là năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược, xuất phát từ tinh thần động viên những nỗ lực học tập của các em học sinh cũng như giảm gánh nặng kinh tế trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đang gây áp lực không nhỏ đến các gia đình trên dải đất hình chữ S.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cho 100 bạn nhập học sớm nhất đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A – B từ 21 điểm trở lên.
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3.
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng một trong những điều kiện trên có thể nhanh chóng gửi hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học sớm nhất để có thể nhận được cơ hội này.

Bên cạnh đó, sau khi trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với mô hình Viện – Trường, được học lý thuyết và thực hành song song, đảm bảo sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH

Thí sinh tuyển sinh năm 2021 có rất nhiều cơ hội học tập ngành Dược khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ quy định thí sinh đảm bảo các quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên hoàn toàn nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Mặt khác, thí sinh còn có nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh, gồm:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, hồ sơ Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nhanh tay gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về một trong những địa chỉ sau để nhận phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur