Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cơ hội học tập cho tất cả thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT và miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với tất cả thí sinh đáp ứng quy định đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục duy trì điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với các tiêu chí đơn giản sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.
  • Thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nều thí sinh tốt nghiệp năm nay.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đáp ứng chương trình học tập tại trường.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Mặt khác với tiêu chí tuyển sinh trên, thí sinh sẽ không gặp áp lực về điểm số hay thi cử như những năm trước, đồng thời giảm gánh nặng về vấn đề kinh tế không chỉ đối với đơn vi tổ chức mà còn chính bản thân và gia đình thí sinh.

Theo thông báo từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trên có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay theo một trong những hình thức sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Không chỉ mang đến cơ hội trúng tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 còn mang đến món quá bất ngờ cho 100 thí sinh làm thủ tục sớm nhất tại tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường trên toàn quốc.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cho 100 bạn nhập học sớm nhất đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A – B từ 21 điểm trở lên.
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3.
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu miễn 100% học phí năm 2021

Có thể thấy, giữa đại dịch Covid-19 nhà nhà khó khăn thì việc miễn giảm 100% học phí không phải đơn vị nào cũng làm được. Hành động này của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ chứng tỏ Nhà trường luôn đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tương lai và còn là lời động viên, khích lệ tinh thần học tập, công nhận những cố gắng mà các em đã nỗ lực để đạt được.

Theo đó, nếu thí sinh yêu thích ngành học này, đáp ứng điều kiện đầu vào và mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị ngay bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu để tiến hành thủ tục nhập học. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur