Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2022 chỉ 5 phút

Chỉ với 5 phút, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua hình thức đăng ký trực tuyến.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2022 chỉ 5 phút

Ưu điểm xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2022

Xét nghiệm Y học là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực Y học. Đặc biệt với sự phát triển của nền y học, xã hội,… Xét nghiệm càng chứng tỏ tầm quan trọng cũng như sức hút khó cưỡng không chỉ đối với các bậc phụ huynh mà còn chính bởi những người trẻ đang tìm kiếm môi trường làm việc và phát triển thuận lợi trong tương lai. Theo đó, nhu cầu học tập ngành này cũng từ đó mà tăng theo.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng thực hiện việc đăng ký thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như: Đăng ký trực tuyến, đăng ký trực tiếp tại Trường và gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Trong đó, hình thức Đăng ký trực tuyến được nhiều thí sinh hưởng ứng nhờ những ưu điểm nổi bật mà hình thức này mang lại, gồm:

• Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã hoàn thành đăng ký.
  • Có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu, không gian, thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại, máy tính,… có thể kết nối internet.
  • Tối giản chi phí: Nhờ việc không phải di chuyển mà thực hiện đăng ký ngay tại nhà nên thí sinh sẽ không mất các khoản phí đi lại, ăn ở,… từ đó tiết kiệm chi phí.
  • Hình thức đăng ký đơn giản: Chỉ với các thao tác đúp chuột đơn giản, thí sinh đã có thể hoàn thiện đầy đủ các thông tin cần thiết để tuyển sinh.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2022

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tại màn hình máy tính, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị như trong hình dưới đây:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2022 trên cả nước

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Không chỉ được đăng ký trực tuyến đơn giản, thí sinh năm nay khi nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội miễn giảm học phí lên đến 100%. Cụ thể như sau:

– Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 cho thí sinh Nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/09/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

– Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 cho thí sinh Nhập học từ ngày 16/09/2022 đến hết ngày 15/10/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập ngành này tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học cũng như đáp ứng điều kiện đầu vào. Nếu có bất kỳ thắc mặc nào, thí sinh cần liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn