Danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước 5.0 01 Nắm được danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước giúp các thí sinh có thể chọn lựa được ngôi trường học một cách thuận lợi trong mùa tuyển sinh năm học 2019. HOT: Đại học Y Hà Nội sẽ không dùng điểm thi THPT Quốc gia năm...

Danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước


  Ngày viết : 07/04/2019 14:51          Lượt xem : 640


Nắm được danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước giúp các thí sinh có thể chọn lựa được ngôi trường học một cách thuận lợi trong mùa tuyển sinh năm học 2019.

Làm sao để đánh giá được một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng?

Làm sao để đánh giá được một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng?

Làm sao để đánh giá được một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng?

Ngành Y Dược là khối ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên ngay từ khi học tập, đào tạo thì sinh viên phải cố gắng học tập, tiếp thu tri thức, mặt khác đối tượng này cũng phải được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn, có cung cấp chuyên môn và đầy đủ dụng cụ thực hành phục vụ quá trình học tập. Vì thế để lựa chọn địa chỉ tuyển sinh, Đại học, Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất kỹ thuật: Cơ sở vật chất có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.
  • Trình độ giảng viên: Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.
  • Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình đào tạo được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước

Dựa vào những yếu tố trên các thí sinh có thể tự xác định được các địa chỉ học ngành Y Dược uy tín. Để có sự lựa chọn đúng đắn hơn thì bạn có thể tham khảo danh sách mà trang tin Giáo dục đã đưa sau đây:

Danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước

Danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước

Trường Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội thành lập năm 1902, là một trường đại học lớn, đào tạo ngành Y hàng đầu và lâu đời nhất ở Việt Nam. Các ngành: Y Đa Khoa, Y học Cổ Truyền, Răng hàm mặt, Y học Dự Phòng, Khúc xạ nhãn khoa, Y tế công cộng, Dinh Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng.Thành tựu: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì. Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì. Huân chương Hồ Chí Minh. Huân chương sao vàng. Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: +84 4 38523798 // +84 4 38525115 Email: daihocyhn@hmu.edu.vn Website: http://www.hmu.edu.vn.

Học viện Quân Y

Học viện Quân y tiền thân là Trường Quân y sĩ Việt Nam, thành lập năm 1949, trực thuộc Bộ Quốc phòng. Nhiệm vụ trọng tâm của học viện là: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Điều trị. Các ngành: Bác sĩ đa khoa Quân y (6,5 năm), Dược sĩ Quân y (5,5 năm), Bác sĩ đa khoa Dân y (6 năm), Dược sĩ Dân y (5 năm). Thành tựu: Huân chương Sao vàng Huân chương Hồ Chí Minh Anh hùng LLVT Nhân dân trong thời kỳ Đổi mới và trong thời kỳ Kháng chiến Chống Mỹ Huân chương Độc lập hạng Nhất Huân chương Quân công hạng Nhất 20 Huân chương Quân công, Huân chương Chiến công, Huân chương Lao động, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc các loại …

Địa chỉ: 160 Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 069.698910 Fax: 0436883994 Email: hvqy@vmmu.edu.vn Website: http://hocvienquany.vn

Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiền thân là trường Đại học Y khoa Thái Bình, thành lập năm 1968, là cơ sở chính của Việt Nam đào tạo bác sĩ cho CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia. Các ngành: Y đa khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Nhi khoa, Pháp y, Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng. Thành tựu trong nghiên cứu khoa học: 1 đề cấp Nhà nước 5 đề tài nhánh cấp Nhà nước 1 đề tài hợp tác nghiên cứu theo Nghị định thư ký với nước ngoài Hàng chục đề tài cấp Bộ, cấp Tỉnh và đề tài hợp tác Quốc tế 40 – 70 đề tài cấp cơ sở mỗi năm 7 – 10 sáng kiến cải tiến kỹ thuật

Địa chỉ: 373 Lý Bôn, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình Điện thoại:(+84) 0227. 3838.545 Fax: (+84) 227. 3847.509 Website: http://www.tbump.edu.vn

Ngoài các trường Đại học lớn đào tạo ngành Y Dược tại phía bắc kể trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ học ngành Y Dược uy tín ở hệ Cao đẳng mà được nhiều thí sinh theo học. Tuy mới thành lập, còn non trẻ so với các trường Đại học Y Dược đã nói trên nhưng nhờ sự quan tâm đầu tư và chiến lược phát triển, sau hơn 10 năm phát triển và đào tạo thì nhà trường đã hoàn thiện được đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo chất lượng đào tạo. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều đã đi làm và tìm kiếm được công việc ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hệ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hệ Cao đẳng

Năm 2019 để tiếp tục làm tròn sứ mệnh Nhà trường tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có  nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định với mức thu nhập tương xứng.

Để đăng ký học ngay từ bây giờ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất