Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019 Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa công bố danh sách 245 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường theo phương thức tuyển thẳng đa số là những thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019


  Ngày viết : 11/07/2019 08:09          Lượt xem : 295


Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa công bố danh sách 245 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường theo phương thức tuyển thẳng đa số là những thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur tổng hợp, trong danh sách 245 thí sinh trúng tuyển có 27 em đạt các yêu cầu về chứng chỉ A-Level, SAT (vào các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế), 30 học sinh đạt giải ở cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, 188 học sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Trong đó, số lượng học sinh được tuyển thẳng chọn theo học Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông nhiều nhất (101 em).

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2019 thí sinh có thể xem TẠI ĐÂY.

Năm 2019, Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh theo 2 phương thức là:

  • Tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, đoạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia hoặc cuộc thi KHKT quốc gia, quốc tế).
  • Dựa kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (có ưu tiên xét tuyển và cộng điểm ưu tiên cho các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của trường).
  • Đối với các Chương trình đào tạo quốc tế, ngoài phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, tuyển thẳng đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level, SAT với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Trường.

trường ĐH Bách Khoa Hà Nội bội thu hồ sơ đăng ký xét tuyển với 32.753 thí sinh

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội bội thu hồ sơ đăng ký xét tuyển với 32.753 thí sinh

Theo thống kê ban đầu, năm nay, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội bội thu hồ sơ đăng ký xét tuyển với 32.753 thí sinh. Trong khi đó, trường có chỉ tiêu là 6680 chỉ tiêu (chưa tính 02 chương trình quốc tế do trường đối tác cấp bằng), như vậy tỷ lệ “chọi” tương đương với 1/5. Để được xét tuyển vào trường, thí sinh phải có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 06 học kỳ THPT từ 20,0 trở lên (Trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học).

Tổng điểm thi của tổ hợp môn xét tuyển trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đạt ngưỡng xét tuyển của Trường (sẽ thông báo mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT đối với từng ngành/chương trình đào tạo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2019).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất