Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, mang đến môi trường giáo dục chất lượng cùng thời gian đào tạo hợp lý.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chất lượng Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chất lượng

Bên cạnh các thông tin về hồ sơ, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian đào tạo như thế nào, khung thời gian học tập ra sao,… là một phần không thể thiếu trong quá trình tìm hiểu học tập. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường khi được thực hiện theo đúng sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin chi tiết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn với lộ trình rõ ràng. Cụ thể:

• Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: 15 tháng
  • Số kỳ học: 4 kỳ
  • Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Lộ trình đào tạo sẽ đi theo từ đơn giản đến phức tạp, giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng, nhớ lâu hiểu rõ. Mặt khác, với mô hình đào tạo Viện – Trường cùng 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề vững vàng cùng kiến thức sâu rộng.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên ngành Y – Dược hàng đầu tại Việt Nam ở trình độ Cao đẳng. Đặc biệt ở hệ đào tạo Liên thông, đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để sinh viên học tập và lấy bằng cấp chuẩn theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chỉ trong 15 tháng

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022. Theo đó, thí sinh cần cập nhật nhanh chóng để nâng cao cơ hội trúng tuyển. Cụ thể:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông (bằng tốt nghiệp cấp 3).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đáp ứng quá trình học tập tại Trường.
  • Lý lịch thí sinh đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn từ Phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như đáp ứng quy định đầu vào về tuyển sinh, thí sinh sẽ gửi hồ sơ về Trường để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Các thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur