Học Liên thông Cao đẳng Dược dễ cùng cơ hội việc làm cao 5 / 5 ( 1 vote ) Không chỉ ghi dấu ấn nhờ chương trình học vừa sức, phù hợp với nhiều đối tượng, hệ đào tạo Cao đẳng Dược bậc Liên thông còn mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cùng mức thu nhập cao sau khi ra trường. Học Liên thông Cao...

Học Liên thông Cao đẳng Dược dễ cùng cơ hội việc làm cao


  Ngày viết : 17/09/2019 11:27          Lượt xem : 172


Không chỉ ghi dấu ấn nhờ chương trình học vừa sức, phù hợp với nhiều đối tượng, hệ đào tạo Cao đẳng Dược bậc Liên thông còn mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cùng mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có tương lai tốt hơn

Ngành Dược – ngành học hot bởi cơ hội việc làm đa dạng

Hiện tại, ngành Dược đang đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng trên thực tế, nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu trầm trọng ở nhiều trình độ, nhiều đia phương trên cả nước.

Trước nhu cầu nhân lực cho ngành Dược ngày càng cao, nhiều thí sinh có xu hướng lựa chọn theo học ngành này cũng là điều dễ hiểu bởi khi đó cơ hội việc làm sẽ cao hơn khi học các ngành khác. Trong trường hợp này để có thể chuyển đổi ngành nghề hoặc học lên cao nhằm nâng cao trình độ thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là một lựa chọn sáng suốt cũng như đáp ứng được nhu cầu theo học của nhiều đối thượng thí sinh.

Trước nhu cầu theo học chuyên ngành Dược một cách ồ ạt, hiện đang có rất nhiều trường không chuyên về đào tạo Dược nhưng vẫn mở thêm ngành Dược sĩ. Phần vì để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành này, phần vì yếu tố kinh tế. Chính vì vậy, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược và có bằng Dược sĩ đúng chuyên môn, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng. Đối với những thí sinh đã học các trường khác muốn theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ cũng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính trong thời gian từ 18 – 20 tháng

Lên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là 1 trong những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2019 Trường sử dụng phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng, theo đó điều kiện để tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trong nhóm ngành Y dược.

Liên thông Cao đẳng Dược là 1 trong những ngành hot được nhiều thí sinh đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy theo mô hình mới, gắn lý thuyết với thực hành, bệnh viện với trường học. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, từng công tác tại các bệnh viện lớn và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ giảng viên giỏi nên sau khi ra trường, hầu hết sinh viên đều có tay nghề vững và xin được việc dễ dàng. Đặc biệt, với sự liên kết giữa Nhà trường với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, từ đó rút ra những bài học bổ ích ngay khi còn ngồi trên ghế giảng trường.

Với chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên chuyên ngành Dược ra trường có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào những vị trí việc làm tại các bệnh viện, công ty dược, quầy thuốc…

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi đã đủ điều kiện các em có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh gửi về Nhà trường hoặc cũng có thể Đăng ký trực tuyến. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất