Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế 5 / 5 ( 2 votes ) Tìm được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp người học vừa tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn, vừa đảm bảo được cơ hội việc làm ổn định trong tương lai. Điều kiện đăng...

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế


  Ngày viết : 24/01/2019 10:37          Lượt xem : 455


Tìm được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp người học vừa tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn, vừa đảm bảo được cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Điều dưỡng là một ngành học quan trọng và có vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y. Do đó việc tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng hay các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế là nền tảng vững chắc cho các Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng, được nhà tuyển dụng giao chỉ tiêu đào lớn hàng năm. Theo đó, một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 của nhà trường khiến các thí sinh không thể bỏ qua như:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 nói riêng tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Theo nguồn tin tức Y Dược, năm 2021 tới đây Bộ Y tế sẽ chỉ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên nhằm chuẩn hóa nhân lực cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn trong ngành Y. Vì thế việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không còn là để nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là điều kiện tiên quyết để các nhà tuyển dụng chọn lựa để công tác và làm việc. Nắm bắt được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước, cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
 • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước. Cuối cùng để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
 • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất