Pin It
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành5 (100%) 2 votes Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thực hành sẽ quyết định sự thành công của những người theo học ngành Y Dược, vậy năm 2019 muốn nâng cao giá trị bằng...

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành


  Ngày viết : 17/02/2019 10:01          Lượt xem : 123


Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành
5 (100%) 2 votes

Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thực hành sẽ quyết định sự thành công của những người theo học ngành Y Dược, vậy năm 2019 muốn nâng cao giá trị bằng cấp thì tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành

Hiện nay có rất nhiều thí sinh khi biết được thông tư tuyển sinh nhân sự của Bộ Y tế trong năm 2021 tới nên đã đổ xô đi đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2019 hệ Liên thông mà không tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu. Trên thực tế việc học và việc được thực hành là nhân tố quan trọng để người làm trong công tác ngành Y có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy năm 2019 muốn nâng cao giá trị bằng cấp thì tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với mô hình đào tạo Viện – Trường

Tuy rằng ngành Vật lý trị liệu là một ngành “sinh sau đẻ muộn” nhưng có vai trò và bước tiến vượt bậc được nhiều chuyên gia Y tế đầu ngành đánh giá cao, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Theo đó, ngành Vật lý trị liệu không chỉ đem lại những cơ hội việc làm trong mô hình bệnh viện mà nếu các kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn thực hành có thể mở phòng khám Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại bất cứ đâu. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này trong thời gian tới thì các bạn trẻ cần thực hiện đúng việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế, đó là bắt buộc các thí sinh phải có bằng cấp Cao đẳng trở lên. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 từ Trung cấp  Y Dược là việc làm cấp thiết và đảm bảo cơ hội, mức lương làm việc sau này. Tuy rằng có tính quan trọng cấp thiết nhưng các thí sinh cũng không nên nóng vội mà cần phải tìm cho mình đúng địa chỉ học Liên thông có chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, có đào tạo chuyên sâu và có mô hình bệnh viện riêng để thực hành, bởi trên thực tế ngành Vật lý trị liệu là ngành học cần có các máy móc thiết bị thực hành, sử dụng các điện trị liệu để thực hiện các thao tác trên người bệnh,….

Một trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu được các chuyên gia Y tế đầu ngành nhận định các thí sinh có thể tin tưởng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, có thời gian đào tạo thực hành lên đến 70%. Đặc biệt Nhà trường cũng xây dựng mô hình bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội học tập, cọ xát với kiến thức thực tế ngay trong tiết học với các vận dụng thí nghiệm đặc biệt, chuyên dụng dành riêng cho ngành đào tạo như các loại máy móc, điện trị liệu, vật dụng chuyên khoa của ngành. Do đó, hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều nắm vững được chuyên môn, nhuần nhuyễn thực hành, có thể đi làm ngay mà không cần thời gian đào tạo lại hay thử việc. Minh chứng là đã có gần sấp sĩ 93% sinh viên tốt nghiệp của trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Dựa vào những thông tin trên chắc hẳn các bạn trẻ đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gắn liền với thực hành ở đâu?”. Để nắm đầy đủ thông tin hơn nữa, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp đầy đủ thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu với các thông tin như sau:

 • Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp.
 • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước
 • Thời gian xét tuyển: Nhiều đợt trong năm
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo là 1,3 năm, nhà trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật.
 • Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy được phép Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn.

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông thì các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ thi tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3( nếu có)
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu ngày càng mở rộng

Cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu ngày càng mở rộng

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất