Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thể làm những công việc gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Mặc dù là ngành “sinh sau đẻ muộn” nhưng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 các kỹ thuật viên có thể làm được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao. Học phí Liên thông Cao đẳng Vật...

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thể làm những công việc gì?


  Ngày viết : 18/02/2019 11:05          Lượt xem : 349


Mặc dù là ngành “sinh sau đẻ muộn” nhưng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 các kỹ thuật viên có thể làm được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thể làm được những công việc gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thể làm được những công việc gì?

Tuy rằng là “đàn em sinh sau đẻ muộn” nhưng ngành Vật lý trị liệu ra đời là bước tiến vượt bậc của khoa học, là tinh hoa của nền Y học cổ truyền và nền Y học hiện đại phát triển, vì thế đến nay chúng đã đem lại nhiều tác dụng lớn trong quá trình điều trị cho người bệnh. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng từ đó mà tăng cao, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người biết nắm bắt và muốn tận dụng tiềm năng ngành học này để phát triển tương lai.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thể làm được những công việc gì?

Vai trò của ngành Vật lý trị liệu chắc hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai nữa, tuy nhiên theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết rất nhiều thí sinh đang băn khoăn thắc mắc không biết, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 các kỹ thuật viên có thể làm những gì? Để các thí sinh theo học có thể định hướng được tương lai về nghề nghiệp sau này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn giúp các em biết thêm về những vị trí công việc mà sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể đảm nhiệm được trong tương lai.

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Những công việc ở trên đây là những vị trí công việc hiện nay tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước liên tục tuyển dụng. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, các kỹ thuật viên đều có thể làm được các công việc tiềm năng trên với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ rất xứng đáng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay

Từ những công việc trên chúng ta có thể thấy ngành vật lý trị liệu là ngành cần thực hành hơn nhiều so với các ngành nghề khác, bởi đây là ngành học có sử dụng các loại máy móc, điện trị liệu,… để phục vụ điều trị, thăm dò chức năng, phục hồi cho người bệnh. Vì thế ngay từ khi học các bạn trẻ cần tìm cho mình địa chỉ học ngành vật lý trị liệu chuyên sâu, gắn liền với thực hành.

Một trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu được các chuyên gia Y tế đầu ngành nhận định các thí sinh có thể tin tưởng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế, có thời gian đào tạo thực hành lên đến 70% song song với thời gian tiếp thu kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, trong năm 2019 Nhà trường cũng xây dựng mô hình bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội học tập, cọ xát với kiến thức thực tế ngay trong tiết học với các vận dụng thí nghiệm đặc biệt, chuyên dụng dành riêng cho ngành đào tạo như các loại máy móc, vật dụng thí nghiệm, các loại điện trị liệu, phóng xạ. Không dừng lại ở đó các sinh viên theo học tại đây còn được các giảng viên trong trường đào tạo, truyền đạt những kiến thức và công việc thực tế được trải nghiệm, giúp các thí sinh có thêm lòng yêu nghề và phát triển công việc tốt hơn nữa. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo 3 năm. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gắn liền với thực hành

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất