Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội được miễn 100% học phí

Học phí là trăn trở của nhiều thí sinh khi năm 2020 có nhiều trường sẽ tăng học phí, vậy có địa chỉ nào học Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội có học phí thấp và có học bổng miễn giảm học phí 2020?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội được miễn 100% học phí

Với đặc thù của ngành Y, chi phí cho công tác đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành rất nhiều nên học phí của khối ngành Y Dược nói chung thường cao hơn so với các khối ngành khác. Chính vì thế một trong những nỗi trăn trở của thí sinh khi muốn theo học khối ngành Y Dược là làm sao tìm được trường có học phí vừa phải, có chất lượng đào tạo tốt.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sách miễn giảm học phí năm 2020 cho nhiều đối tượng, đây cũng là trường có chất lượng đào tạo Y Dược tốt và được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín nhiều năm chuyên đào tạo nhân lực khối ngành Y Dược trình độ cao đẳng. Để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp y tế… để sinh viên có điều kiện thực tập thực tế để nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm.

Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay áp dụng học phí Y Dược hệ chính quy theo nghị định 86/2015/NĐ-CP với mức tối thiểu. Cụ thể học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 hệ chính quy 03 năm là 940.000đ/tháng.

Đặc biệt nhằm san sẻ khó khăn chung với các gia đình thí sinh trước những ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2020 cho các thí sinh tốt nghiệp THPT và nhập học tại Hà Nội, Yên Bái trước ngày 25/10/2020.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành:

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách bấm vào đường link:

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.