Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn có thể đi làm kiếm tiền 5 / 5 ( 1 vote ) Việc thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp sinh viên vừa có thể học và làm thêm mà không lo bị ảnh hưởng. Bởi chương trình học tại Nhà trường vô cùng cần đối....

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn có thể đi làm kiếm tiền


  Ngày viết : 08/10/2019 16:40          Lượt xem : 233


Việc thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp sinh viên vừa có thể học và làm thêm mà không lo bị ảnh hưởng. Bởi chương trình học tại Nhà trường vô cùng cần đối.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những lợi thế lớn trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong tất cả các hệ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bậc cao đẳng thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vốn thu hút nhiều đối tượng thí sinh hơn cả. Bởi chương trình học này mang đến những lợi thế như:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chất lượng. Vì thế ngoài giảng dạy hệ Văn bằng 2 Nhà trường còn đào tạo thêm bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tại trường thông thường đối với Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học sẽ là 3 năm. Nhưng nếu bạn đã có trong tay một tấm bằng Đại học, Cao đẳng ngành nghề bất kỳ, thì khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn chỉ tốn khoảng 1,5 năm học. Bởi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 đã loại bớt những môn cơ bản bạn đã được học trước đó. Chính vì thời gian đào tạo ngắn, nên sẽ sớm được ra trường, nhanh chóng tìm kiếm việc làm giúp ổn định thu nhập, ổn định cuộc sống.

  • Sinh viên được phát triển bản thân trong thời gian ngắn

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thêm cơ hội được nâng cao kiến thức, kỹ năng và từng bước phát triển bản thân. Bởi chương trình đào tạo Văn bằng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur rất chuyên nghiệp và được thiết kế theo khung chuẩn của Bộ. Bên cạnh các kiến thức trên lớp, sinh viên sẽ được thực hành thực tế ngay tại bệnh viện riêng của Trường để được cọ sát kiến thức thực tế.

  • Có nhiều cơ hội tìm kiếm và thăng tiến trong công việc

Việc sở hữu 2 tấm bằng luôn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn. Về cơ bản sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể sử dụng tấm bằng cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển và nhiều vị trí công việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám….

 

Vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa đi làm kiếm tiền

Hiểu được tâm lý cũng như mong muốn được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của sinh viên, người đi làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở lớp Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giải quyết được các vấn đề trên.

  • Thời gian học: Nhằm tiết kiệm thời gian cho sinh viên, người đi làm sắp xếp công việc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tối từ T2 đến T6 hoặc sinh viên có thể chỉ cần học vào 2 ngày cuối tuần ( T7 và Chủ nhật)
  • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được trường cân đối thu chi và áp dụng mức học phí rất tiết kiệm với 7.200.000đ/ 1 kỳ.

Như vậy, khi theo học tại đây, sinh viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, có thể giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập, vừa sắp xếp thời gian đi làm vào ban ngày để kiếm tiền…Sau khi ra trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tìm được ngay việc làm với mức thu nhập ổn định.

Những chính sách này đã mang lại cho cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lợi thế cạnh tranh rất lớn để nơi đây trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín chất lượng, được nhiều sinh viên theo học nhiều nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất