Pin It
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng5 (100%) 4 votes Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng cũng như điều kiện xét tuyển như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm. Học Văn...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng


  Ngày viết : 15/04/2018 08:47          Lượt xem : 538


Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng
5 (100%) 4 votes

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng cũng như điều kiện xét tuyển như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường bất cứ lúc nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng.

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngoài điều kiện tuyển sinh như thế nào thì nhiều bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi không biết thời gian đào tạo Văng bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian đào tạo 18 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Kế toán, Sư phạm, Kinh tế… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Kết thúc chương trình đào tạo, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học 01 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở TPHCM.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất