Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Tìm hiểu địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước quan trọng để bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng cũng như là bệ phóng để phát triển trong tương lai.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Dược học là ngành quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống dù ở bất kỳ thời đại nào. Theo đó, cơ hội việc làm là rất lớn và bạn sẽ có nhiều môi trường để làm việc. Vì vậy, việc theo học và tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín luôn nhận được sự quan tâm từ phía thí sinh.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, Nhà trường đào đạo với phương châm “Nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn”, sinh viên ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “Lấy sinh viên làm gốc” cho mục tiêu phát triền bền vững. Mô hình giáo dục đổi mới, hiện đại, phù hợp với thực tiễn, cụ thể là mô hình Nhà trường – Trường học, giáo dục sinh viên tập trung nhiều hơn vào kỹ năng tay nghề cũng như các kỹ năng mềm.

Với việc không ngừng cập nhật, đổi mới phương pháp giáo dục phù hợp với thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt nhiều kết quả tích cực, tiêu biểu là sinh viên có thể “Làm được việc và Tìm được việc” sau khi tốt nghiệp, đáp ứng yêu cầu của Nhà tuyển dụng dù là khắt khe nhất.

Ngoài ra, Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cũng như hỗ trợ tối đa về việc làm sau khi tốt nghiệp; giúp sinh viên nhanh chóng tìm được địa chỉ làm việc phù hợp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 chỉ 20 tháng

Thông tin tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tuyển sinh năm nay chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học là đã có cơ hội học tập tại Trường. Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ về Trường với các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý rằng, các giấy tờ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu đều là những giấy tờ photo có công chứng. Vì vậy, thí sinh sẽ không cần lo lắng vấn đề thất lạc giấy tờ hay mất giấy tờ,…

Hiện thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được Nhà trường thông báo rộng rãi trên toàn hệ thống kênh truyền thông của Nhà trường. Theo đó, thí sinh tuyển sinh năm nay sẽ dễ dàng cập cập những thông tin mới nhất về ngành học này cũng như chương trình đào tạo này.

Hiện Nhà trường đã tiến hành thu nhận và đào tạo ngành Dược, thí sinh có thể liên hệ tới một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn