Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật năm 2022 đến tất cả thí sinh mong muốn trở thành sinh viên ngành Dược của Trường.

Địa chỉ nên học ngành Dược tốt nhất năm 2022 Địa chỉ nên học ngành Dược tốt nhất năm 2022

Tiềm năng khi theo học VB2 Cao đẳng Dược

Mỗi ngành học sẽ có những tiềm năng, lợi thế khác nhau để phát triển. Tuy nhiên đối với ngành Dược bạn cần biết rằng, đây là ngành có vị thế trong xã hội từ xa xưa đến tận ngày nay. Chẳng vì thế mà ông bà ta có câu “nhất y nhì dược”. Bên cạnh đó đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao luôn trong tình trạng “khát”, theo đó những Dược sĩ tương lai sẽ không phải lo lắng vấn đề việc làm.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay đủ cho bạn thấy rằng, ngành Dược đóng vao trò như thế nào trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Hiện nay ngành Dược đang được rất nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường Việt nam. Điều này càng mở ra nhiều công việc, giúp các Dược sĩ có thêm nhiều sự lựa chọn. Theo đó, có rất nhiều bạn trẻ mặc dù đã có cho mình tấm bằng Đại học/Cao đẳng các chuyên ngành HOT khác nhưng vấn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin đáng chú ý trong bài viết sau.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục hành trình đào tạo những Dược sĩ tương lai thông qua các hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh năm nay cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy: 20 tháng, tương ứng với 4 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Khác biệt với hệ Cao đẳng Dược chính quy 3 năm, khung thời gian học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này thật sự phù hợp với sinh viên khi các đối tượng học hệ đào tạo này chủ yếu là những người đã đi làm.

Về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật năm 2022

Đối với hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh tuyển sinh năm 2022 sẽ không cần quá lo lắng khi các giấy tờ chuẩn bị khá đơn giản. Trong đó, các giấy tờ thí sinh chỉ cần chuẩn bị chỉ gồm:

Hướng dẫn các phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như ứng dụng khoa học công nghệ trong giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn biết cách đơn giản hóa quy trình làm việc cũng như nâng cao hiệu quả học tập.

Điển hình như trong hình thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022, thí sinh sẽ có 3 lựa chọn để đăng ký gồm:

Cách 1: Nhanh chóng và tối giản chi phí bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link có sẵn trên hệ thống website của Nhà trường.

Cách 2: Tiến hành đăng ký trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tiếp đến, thí sinh gửi bộ hồ sơ này qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin, thắc mắc, thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn