Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay

Nếu các thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng săn đón thì ngay từ ban đầu cần tìm địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay

Học Cao đẳng Dược 2019 ở đâu tốt? Có những địa chỉ đào tạo nào đạt chuẩn Bộ Y tế?… Là những câu hỏi trăn trở của hàng vạn thí sinh hiện nay khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược trình độ chuyên môn cao ngày một tăng. Thực tế, ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng hiểu được tại sao chúng lại đóng vai trò lớn như vậy khi đây là nền tảng để có thể giúp những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai có được những kiến thức tốt nhất, kỹ năng hành nghề thuần thục nhất, linh hoạt ứng biến trong các tình huống cụ thể,… Tất cả những yếu tố để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương thì địa chỉ đào tạo nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2019 luôn được các thí sinh tìm đến.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay

Với một sự phát triển của thủ đô – một trong những thành phố hàng đầu cả nước thì việc tìm cho mình một địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 không phải là chuyện khó khi có rất nhiều các trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thành phố được thành lập. Tuy nhiên để tìm cho mình ngôi trường uy tín, đảm bảo yếu tố về trình độ chuyên môn cao, có thể giúp các thí sinh hoàn thiện được mong muốn học tập cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì không dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, giữ một ma trận các trường trên địa bàn thành phố thì bạn có thể dễ dàng phát hiện ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – “Ngôi sao sáng giữa bầu trời u ám” có thể giúp bạn thực hiện được những dự định trong tương lai. Bởi đây là địa chỉ được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược trình độ cao; được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc tại cơ sở y tế mà không mất thời gian đào tạo lại; khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt giờ được học các khóa kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngôn ngữ chuyên ngành,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Đặc biệt, Nhà trường thực hiện đào tạo theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo và phải chi trả với mức học phí vô cùng tiết kiệm. Điều này thật sự ấn tượng khi các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn, thậm chí là cả nước liên tục thông báo tăng học phí theo nghị định của Chính phủ. Vì thế không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên môn tốt mà đây còn là địa chỉ đào tạo có mức học phí khá thấp. Do đó, chúng ta có thể khẳng định, đây là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2019 xứng đáng nhất mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược hay các hệ đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách làm hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến. Sau đó hoàn thành hồ sơ gửi về địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội để gửi gắm tương lai tri thức, phát triển tương lai. Tất cả những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hay học phí các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, các học viên có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *