Địa điểm vui chơi vừa rẻ vừa xịn cho sinh viên ngày 2 – 9 Đối với những sinh viên ở lại các thành phố lớn có mức chi tiêu eo hẹp có thể lựa chọn những địa điểm như công việc Thủ Lệ, Công viên nước Hồ Tây,… để đi chơi ngày 2/9.

Địa điểm vui chơi vừa rẻ vừa xịn cho sinh viên ngày 2 – 9


  Ngày viết : 30/08/2019 16:39          Lượt xem : 386


Đối với những sinh viên ở lại các thành phố lớn có mức chi tiêu eo hẹp có thể lựa chọn những địa điểm như công việc Thủ Lệ, Công viên nước Hồ Tây,… để đi chơi ngày 2/9.

Địa điểm vui chơi vừa rẻ vừa xịn cho sinh viên ngày 2 – 9

Địa điểm vui chơi vừa rẻ vừa xịn cho sinh viên ngày 2 – 9

Địa điểm vui chơi vừa rẻ vừa xịn cho sinh viên ngày 2 – 9

Để giúp sinh viên có nhiều lựa chọn để có thể đi chơi vào ngày nghỉ lễ 2/9/2019, các giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp những địa điểm vui chơi hấp dẫn với mức chi phí thấp cho sinh viên:

  • Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ chính là một trong những địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn, với diện tích lên tới 6ha gồm rất nhiều cây xanh cũng như có tới hơn 600 cá thể động vật thuộc 95 loại, đồng thời đây có rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn như chơi nhà bóng, chơi đạp vịt,…với vé vào chỉ có 10.000 đồng/người lớn, 5.000 đồng/trẻ em.

  • Công viên Hồ Tây

Công viên Hồ Tây là một trong những khu vui chơi được nhiều người lựa chọn, Công viên Hồ Tây được chia thành nhiều khu vui chơi với màu sắc vô cùng độc đáo, bắt mắt với một loạt các trò chơi thu hút như các trò chơi mạo hiểm, cầu lông, tennis, bóng bàn, bi- a,….Đối với những bạn sinh viên muốn vui chơi tại công viên Mặt Trời thì cũng chỉ phải chi trả mức vé là 20.000 đồng/người lớn, 10.000 đồng/trẻ em, cuối tuần và ngày lễ tăng thêm 10.000 đồng. Nếu bạn đến công viên nước Hồ Tây vào ngày 2/9/2019 bạn sẽ chỉ phải chi trả mức vé 120.000 đồng/người, mức giá này có thể tăng nhẹ vào những dịp cuối tuần.

  • Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn

Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn là khu vui chơi tổ hợp chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội trong khoảng 8km, Thiên Đường Bảo Sơn là khu du lịch nổi tiếng với những khu vui chơi vô cùng hiện đại như Thủy Cung, Love Garden,…Vào những dịp lễ tết Thiên Đường Bảo Sơn được trang trí vô cùng bắt mắt là địa điểm đẹp để bạn tha hồ check in.

Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn có tới 8 khu vui chơi chuyên biệt cụ thể như sau: Thiên đường văn hóa, khu vực trò chơi, khu vực nghệ thuật, khu vực sinh thái, khu vực ẩm thực, khu vực hội thảo, khu vực vui chơi dưới nước,…với giá vé trọn gói chỉ dao động chỉ khoảng 300.000 VNĐ – đây được đánh giá là địa điểm vui chơi lý tưởng để các bạn sinh viên có thể lựa chọn.

Công viên Hồ Tây là một trong những khu vui chơi được nhiều người lựa chọn

Công viên Hồ Tây là một trong những khu vui chơi được nhiều người lựa chọn

  • Baara Land

Baara Land là địa điểm vui chơi chỉ cách Hà Nội khoảng 30 phút lái xa, Baara Land mang đến cho bạn một trải nghiệm “tắm biển giữa Hà Nội” bởi có bãi biển sóng nhân tạo ngay gần Hà Nội. Baara Land có cảm giác mạnh như cầu trượt tốc độ cao, vòng xoáy Tornado,…đây chính là địa điểm vui chơi vô cùng lý tưởng cho những bạn trẻ trong mùa hè năm nay chưa đi du lịch tại các vùng biển trên cả nước.

Bạn Minh Ánh sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ, Baara Land còn có khu biểu diễn cá heo, bảo tàng đại dương,…với vô vàn những điểm check in hấp dẫn và đẹp mắt. Vào những dịp lễ tết khu vui chơi này thường có những ưu đãi cho khách hàng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến đây để trải nghiệm một ngày 2/9 tuyệt vời.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp sinh viên có thêm những lựa chọn để có một dịp nghỉ lễ 2/9 trọn vẹn.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất