Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn là mức đánh giá, xem xét các thí sinh có đủ điều kiện theo học hay không? Vậy năm 2021, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ở mức bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

So với các ngành học khác thì ngành Điều dưỡng vẫn luôn chiếm một vị thế to lớn mà không ngành nào có thể đánh đổ được. Thực tế, ngoài công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, các Điều dưỡng viên còn có thể làm thêm, chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc có thể đăng ký làm việc tại nước ngoài.

Vì cơ hội học tập tốt nên ngành Điều dưỡng chính là mục tiêu học tập của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, là khối ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe và đóng vai trò lớn trong chu trình hoạt động ngành Y nên mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng hệ Đại học từng rất cao.

Với mong muốn tạo dựng cơ hội học tập cho các bạn trẻ, cũng như đóng góp một phần công sức xây dựng nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 theo đúng mức tiêu chuẩn, quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đảm bảo các tiêu chuẩn đầu vào, trong quá trình học và đầu ra của sinh viên

Theo đó, Nhà trường thực hiện tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào bằng cách chọn lọc các sinh viên đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT. Tiếp đến Nhà trường thực hiện tuyển sinh những ngành học mũi nhọn, trong đó có ngành Điều dưỡng và đào tạo chuyên sâu về kiến thức và tay nghề làm việc để các bạn trẻ có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể tìm được việc làm ngay tại các cơ sở y tế, Bệnh viện, thậm chí có thể làm Điều dưỡng viên xuất khẩu làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới.

Vì thế chúng ta có thể thấy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ phụ thuộc vào điều kiện bạn đã đỗ tốt nghiệp THPT hay chưa? Vì thế, mức điểm chuẩn này không áp lực cao như các ngành học khác. Thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *