Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 với đầy đủ những giấy tờ cần thiết điều này giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, khi tham gia đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để đảm bảo các yêu cầu về điều kiện, cũng như chế độ đãi ngộ, miễn giảm học phí. Căn cứ vào đó, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ lựa chọn để xem xét các đối tượng có đạt yêu cầu và có được nằm trong danh sách miễn giảm học phí hay không? Theo đó, thí tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (tốt nghiệp THPT năm 2021) hoặc Bằng THPT (BTVH)
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh cần gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để tuyển sinh và thông báo kết quả về cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Để đơn giản hóa thủ tục, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 theo 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với điều kiện gì?

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, cũng như nắm vác sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng cao,  năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lên kế hoạch tuyển sinh và đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo quy chế của Bộ LĐTB–XH.Theo đó, các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như trên còn phải đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Không vi phạm tiền án, tiền sự hay trong thời gian thi hành án.
 • Có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại Nhà trường.

Thí sinh đáp ứng đủ 3 điều kiện tuyển sinh trên và chuẩn bị đủ bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu với ngành Điều dưỡng với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Tốt nghiệp các Điều dưỡng viên có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần cùng với chỉ tiêu được rộng mở. Vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội nhập học.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *