Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Cơ hội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 mở rộng đối với tất cả thí sinh trên cả nước nếu có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Là một trong những đơn vị đề cao tính thực tiễn, cập nhật nhanh nhạy xu thế của xã hội cũng như chú trọng trong quản lý và đào tạo nguồn nhân lực tương lai chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường mà thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Theo tôn chỉ mục đích đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình chương trình đào tạo gắn liền thực tế. Bên cạnh những kiến thức đã có, đội ngũ giảng viên của trường còn liên tục cập nhật các thông tin Y – Dược mới nhất trong và ngoài nước nhằm mang đến những kiến thức mới nhất, đa dạng nhất về ngành, giúp sinh viên tiếp nhận kịp thời và không bị lạc hậu so với nước bạn. Đồng thời, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên học tập.

Song song với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn cao, chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề,…là những điều kiện thuận lợi để những Điều dưỡng viên tương lai có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cùng nhiều nội dung đáng chú ý:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH

– Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT/BTVH; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng: 3 năm.

– Về thời gian bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Từ ngày 1/1/2021.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tuyển sinh trên cả nước

– Về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn