Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không? Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không?5 (100%) 5 votes Nếu quan tâm và có ý định theo học chuyên ngành Điều dưỡng thì ắt hẳn nhiều bạn đang thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu, có...

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không?


  Ngày viết : 02/12/2018 14:26          Lượt xem : 405


Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không?
5 (100%) 5 votes

Nếu quan tâm và có ý định theo học chuyên ngành Điều dưỡng thì ắt hẳn nhiều bạn đang thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu, có cao so với năm 2018 hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không?

Để đảm bảo quy chế và chất lượng đầu vào thì từ năm 2019 quy chế tuyển sinh sẽ có một số thay đổi cơ bản so với năm cũ nhằm mục đích của việc thay đổi nhằm giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm tải việc thi cử để giảm nhẹ gánh nặng về kiến thức nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cũng như kiến thức đầu ra và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trước những thay đổi trên khá nhiều bạn trẻ thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không, hay Nhà trường còn tạo điều kiện cho thí sinh học tập như các năm trước,… Đứng trước rất nhiều những thắc mắc của thí sinh thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không?

Để đảm bảo nguồn nhân lực ngành y phục vụ nhu cầu sử dụng của xã hội cũng như của các nhà tuyển dụng, hiện nay Bộ Giáo dục đã cũng Bộ Y tế gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo nhân lực để k xảy ra tình trạng thiếu nhân lực tại khắp các bệnh viện, trung tâm y tế lớn nhỏ. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo được Bộ và các nhà tuyển dụng tin tưởng giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo rất lớn hàng năm. Để có được lòng tin đó, ngay từi những ngày đầu thành lập Nhà trường không những đã thay đổi phương pháp đào tạo chuẩn theo mô hình Bộ Y tế mà còn hướng tới những điều thực tế, giúp các sinh viên theo học có cơ hội trải nghiệm như những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Tuy nhiên không vì những thay đổi đó mà Nhà trường đưa ra nhiều điều kiện tuyển sinh khắt khe mà ngược lại Nhà trường còn hỗ trợ thêm nhiều các chính sách khuyến khích, tạo động lực cho các em thí sinh làm hành trang để phát triển tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tốt hơn

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước, hình thức xét tuyển Nhà trường yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển vào hệ đào tạo chính quy mà không cần thi tuyển lo lắng tới điểm chuẩn đầu Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hơn so với năm 2018 hay không. Với sự đơn giản trong quy chế tuyển sinh, Nhà trường đã nâng cao cơ hội học tập giúp thí sinh tiến gần đến với ngành nghề bản thân yêu thích.

Năm 2019, ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học trọng điểm khác. Vì thế bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển và nhờ sự tư vấn về ngành học từ ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019

Như vừa thông báo ở trên, nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập cho các thí sinh trong năm học mới, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai miễn giảm 100% học phí cho các đối tượng tại tất cả các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy nếu như đáp ứng được điều kiện miễn giảm Nhà trường đưa ra trong năm học mới. Vì thế, nếu yêu thích môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu vào, các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường đề ra để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, để đảm bảo quyền lợi về điều kiện cũng như học tập của chính bản thân mình. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất