Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT5 (100%) 6 votes Vẫn giữ nguyên đề án tuyển sinh năm cũ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT. Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng năm...

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 01/12/2018 17:58          Lượt xem : 301


Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT
5 (100%) 6 votes

Vẫn giữ nguyên đề án tuyển sinh năm cũ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì các Điều dưỡng viên có thể đảm nhiệm nhiều công việc, vị trí tại bệnh viện hoặc các phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước. Thậm chí có thể mở rộng cơ hội việc làm tại các nước đang phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản,… với chế độ đãi ngộ và mức lương vô cùng xứng đáng. Để bước đầu trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các thí sinh cần trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại các trường Y Dược với bước đầu tiên là đăng ký tuyển sinh. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được yêu cầu nhà trường đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không khác quá nhiều so với năm cũ với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn theo học có thể đạt được ước nguyện của mình. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những tiêu chí sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019).
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Những quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nêu trên được căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, điều kiện xét tuyển trên được nhận định là khá đơn giản hầu như thí sinh nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi mong muốn và mục tiêu của ban lãnh đạo Nhà trường là giúp các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y nhưng không có nhiều khả năng về kinh tế cũng như điều kiện, học phí để theo đuổi các chương trình hệ Đại học. Chính vì thế đây là cơ hội mà các thí sinh không nên bỏ lỡ mà cần nắm bắt ngay.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 mà Nhà trường đưa ra thì các thí sinh nên nắm bắt ngay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như sở hữu được những quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí Nhà trường đưa ra. Bước đầu các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần đặc biệt chú ý để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi gửi về Nhà trường. Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện theo quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường và có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, tốt nghiệp được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2019 Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất