Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 có biến động hay không? Không áp lực điểm chuẩn đầu vào như nhiều ngành học khác, nhưng mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 trên phạm...

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 có biến động hay không?


  Ngày viết : 24/12/2020 14:09          Lượt xem : 297


Không áp lực điểm chuẩn đầu vào như nhiều ngành học khác, nhưng mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 có biến động hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 có biến động hay không?

Với những tiềm năng và vị thế mà ngành Hộ sinh đem lại thì đây vẫn là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm lớn nhất của các thí sinh và các phụ huynh trên cả nước, vượt mặt các “đàn anh, đàn chị” là ngành Dược và ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, với nhu cầu chăm sóc mẹ và bé cao như hiện nay thì các nữ Hộ sinh không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám mà còn có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bà bầu, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh. Theo thống kê, đây là những công việc đang được mở thành mô hình dịch vụ nhiều nhất hiện nay.

Vì cơ hội học tập tốt nên ngành Hộ sinh chính là mục tiêu học tập của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, là khối ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe nên mức điểm chuẩn ngành Hộ sinh ở các trường Đại học cũng rất cao. Rất nhiều bạn trẻ có mức học Trung bình phải bỏ dở ước mơ này.

Với mong muốn tạo dựng cơ hội học tập cho các bạn trẻ, cũng như đóng góp một phần công sức xây dựng nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình học tốt và tuyển sinh đào tạo những ngành học có tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Theo đó, Nhà trường quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 dựa theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đảm bảo các tiêu chuẩn đầu vào, trong quá trình học và đầu ra của sinh viên. Cụ thể Nhà trường quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các thí sinh có bằng cấp tương đương. Vì thế, mức điểm chuẩn này không áp lực cao như các ngành học khác. Thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện