Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 trên phạm vi cả nước

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 trên phạm vi cả nước

Bên cạnh các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính,… thì ngành Y Dược trong suốt những năm qua vẫn nhận được rất nhiều thí sinh lựa chọn học để gây dựng tương lai. Trong số đó, ngành Hộ sinh là ngành mới nổi lên và được rất nhiều bạn nữ đặc biệt yêu thích, do tính chất công việc mà mang ý nghĩa thiêng liêng, nhân văn cao cả.

Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành Hộ sinh giỏi trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 trên phạm vi cả nước. Đối tượng tham gia đăng ký học là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.

Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Dựa vào thông tin trên, có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành Hộ sinh rất cao nếu các bạn trẻ có mong muốn học tập và lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi nhà xây dựng tri thức cho mình.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 kéo dài bao lâu?

Sau khi trúng tuyển, các bạn trẻ sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021  thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur