Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, các thí sinh tham gia đăng ký học cao đẳng Hộ sinh năm 2021 còn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mà Nhà trường yêu cầu.

Lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được các chuyên gia nhận định là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Với mục tiêu cải thiện chất lượng đào tạo, trong năm học mới nhà trường đã có không ít những thay đổi, cập nhật những xu hướng phát triển của khối ngành Y Dược hiện đại đã giúp các sinh viên bắt kịp xu thế, tạo dựng công việc tốt sau này. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đổi mới cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập và trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Theo đó, toàn bộ quá trình học các bạn đều được các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm chỉ dẫn, đào tạo. Nhờ đó mà hầu hết các bạn trẻ đều có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo được sức khỏe để theo học. Sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được học trong vòng thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể đi làm ngay và sở hữu mức lương lớn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Để đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh, ngoài điều kiện, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển, các thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến 
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Không chỉ ghi dấu ấn với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh mà hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh theo học các ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. Vì thế, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi thông tin đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *