Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội Với mong muốn mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Thông báo miễn giảm 100% học...

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội


  Ngày viết : 08/11/2020 14:43          Lượt xem : 644


Với mong muốn mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội

Ngành Hộ sinh vốn có rất nhiều hệ đào tạo, mỗi chương trình học lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Hiện nay trước nhu cầu phát triển ngành Hộ sinh ngày càng tăng cao, vì thế  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở lớp đào tạo Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm trên pham vi toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản. Cụ thể, điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
 • Thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh,…

Cũng như nhiều chương trình học khác, khi đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn trẻ sẽ có cơ hội học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu về ngành với hệ thống, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó các bạn cũng được trang bị các kỹ năng mềm, chuyên sâu để thích ứng với công việc sau này.

Có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm

Có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm

Với chương trình đào tạo bài bản đến từ phía Nhà trường, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể hành nghề và nắm giữ nhiều vai trò, vị trí công việc khác nhau như:

 • Nữ Hộ sinh là người thực hiện những ca đỡ đẻ thường và phụ giúp các bác sĩ chuyên khoa trong những có đỡ đẻ khó; tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt quá trình khám bệnh và điều trị, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân. Với công việc này các nữ Hộ sinh có thể làm việc tại bệnh viện đa khoa và bệnh viện, phòng khám.
 • Tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân, giúp các thai phụ giảm được các áp lực cơ thể cũng như xoa dịu về các biến chứng, các bệnh thường gặp trong thai kỳ, với công việc này các Hộ sinh có thể làm việc tại spa dành cho bà bầu, phòng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé,…
 • Thực hiện quá trình thăm khám khai cho các sản phụ, chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ của các sản phụ, công việc này các nữ Hộ sinh có thể làm tại các bệnh viện từ tuyến trung ương, địa phương.

Ngoài ra, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay, các nữ Hộ sinh còn có thể làm việc tại nhà, ngoài các giờ hành chính tại các cơ quan với các công việc như chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh,… Có thể nói công việc của người làm Hộ sinh rất đa dạng và có một chế độ đãi ngộ tốt.

Vì thế năm 2020, nếu các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm có thể sử dụng hình thức XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện