Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm có cao không? Là một ngành học HOT được nhiều thí sinh đăng ký học nên nhiều người lo lắng mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm sẽ tăng cao. Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm ở địa chỉ nào? Khai giảng lớp Cao đẳng...

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm có cao không?


  Ngày viết : 29/01/2021 14:22          Lượt xem : 257


Là một ngành học HOT được nhiều thí sinh đăng ký học nên nhiều người lo lắng mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm sẽ tăng cao.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm có cao không?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án, kế hoạch cho mùa tuyển sinh năm 2021 để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ ở các ngành nghề tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Bên cạnh đó, ngoài hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2, hiện nay Nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo 2 năm cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề. Theo đó, nhờ dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt nên ngày càng có nhiều thí sinh đang ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm.

Để các em có thể nắm rõ về thông tin và quy chế xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường đã cung cấp đến thí sinh đầy đủ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm, đặc biệt là quy định về mức điểm chuẩn trong năm học mới.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, những sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu như Trung cấp Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,… và có bằng THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào lớp học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm mà không cần thi tuyển đầu vào. Vì thế thí sinh, phụ huynh không phải lo lắng về mức điểm chuẩn có cao hay không?

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản thì trong năm học mới, Nhà trường còn áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể yên tâm theo học mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã có bằng tốt nghiệp THPT. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện