Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm ở địa chỉ nào? Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín cần sáng suốt đưa ra lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm uy tín được nhiều người theo học và các nhà tuyển dụng tin tưởng. Học phí đào tạo...

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm ở địa chỉ nào?


  Ngày viết : 15/01/2021 14:50          Lượt xem : 278


Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín cần sáng suốt đưa ra lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm uy tín được nhiều người theo học và các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm ở địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm ở địa chỉ nào?

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot, có thể tạo ra cơ hội việc làm lớn không hề thua kém các cử nhân tốt nghiệp ngành Dược, Điều dưỡng,…. Dù có “tuổi” muộn hơn nhưng những tác dụng của ngành Vật lý trị liệu đã đem lại có thể tạo ra thế mạnh khiến nhiều bạn trẻ quyết định theo học khối ngành này thay vì các ngành học chỉ đem đến cơ hội một thời.

Với mong muốn tạo mọi điều kiện cho thí sinh có cơ hội học tập tốt trên cả nước, cũng như gánh vác sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, ngoài các tỉnh thành như Yên Bái, TPHCM, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội. Đây là thủ đô của cả nước, các sinh viên theo học tại đây sẽ có nhiều cơ hội học tập thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn cũng như có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu với nhiều y bác sĩ có trình độ chuyên môn để tích lũy kiến thức.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm học tại Hà Nội với điều kiện là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, mô hình học tại trường chuyên sâu thì đây là những cơ hội học tập tốt nhất mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm theo hình thức xét tuyển. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện