Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 học 2 năm Đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 học 2 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ...

Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 học 2 năm


  Ngày viết : 12/01/2021 14:24          Lượt xem : 219


Đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 học 2 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 học 2 năm

Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 học 2 năm

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Khi đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trên, các bạn trẻ sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được học chuyên sâu kiến thức ngành Vật lý trị liệu kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm việc trên các vật dụng y tế, máy móc dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và có nhiều năm công tác trong nghề. Nhờ đó, sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sinh viên có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, hoặc mở các dịch vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe, tập vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm theo hình thức xét tuyển. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất